Giai Việt Residence

Giai Việt Residence nằm trong khu quy hoạch có tổng diện tích đất xây dựng hơn 42.250m2, mật độ xây dựng chỉ 25%, gồm: 4 khu căn hộ cao 27 – 30 tầng và 2 cao ốc thương mại 27 tầng. Mỗi cao ốc được thiết kế theo phong cách Singapore, bố trí với 4 mặt thông gió, tạo nên một không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ.

An cư tại Căn Hộ Giai Việt Residence, bạn sẽ tận hưởng một không gian sống hoàn hảo, an bình trong cộng đồng trí thức, nhân văn.

Giai Việt Residence

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên Dự Án: GIAI VIỆT RESIDENCE

Tagline: Nâng tầm cuộc sống

Vị Trí: 854 – 856 Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Chủ Đầu Tư: CTCP Quốc Cường Gia Lai

Loại Hình:
– Khu căn hộ cao cấp
– Trung tâm thương mại
– Văn phòng

Diện Tích: 42.250 m2

Số lượng:

Số tầng: 27 – 30 tầng

Mật Độ Xây Dựng: 25%

Vị trí

Vị trí

Khu căn hộ cao cấp Giai Việt Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường huyết mạch Nguyễn Tri Phương – Phạm Hùng. Được bao quanh bởi các tuyến giao thông chính của thành phố như Trần Hưng Đạo, Tạ Quang Bửu … từ khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 5 và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng trong chốc lát.
Tiện ích liền kề:

 • 5 PHÚT

  An Đông Plaza

 • 7 PHÚT:

  Chợ Bến Thành

 • 5 PHÚT:

  Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

 • TIẾP GIÁP:

  Trường đại học RMIT, bệnh viện Pháp Việt, SC Vivo City, Lottemart,…

Tiện ích

Cộng đồng dân cư của Giai Việt Residence sở hữu công viên 1000 m2, 2 hồ bơi tiêu chuẩn, khu tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, 2 hầm giữ xe, hệ thống siêu thị 24/24…
Giai Việt Residence còn có 2 block trung tâm thương mại cao cấp Central Premium dành cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, hệ thống siêu thị, rạp chiếu phim và khu văn phòng.
Toàn bộ tiện ích đã hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ những cư dân mới, mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi, an lành và sang trọng cho cộng đồng cư dân trí thức.

Thư viện

TOP